Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

BỘT PHÔ MAI LẮC

Bột phô mai lắc là gì? Đây có lẽ là thắc mắc của phần lớn các tín đồ ăn uống các món ăn vặt vỉa hè tại TPHCM nói chung và các tỉnh thành khách nói chung. Thành phần của phô mai bột bao gồm:  phô mai, đường, muối, chất tạo màu thực phẩm,hương bơ sữa,...tùy thoại bột phô mai mà có thành phần và tỷ lệ nguyên liệu khác nhau.


Khi ăn khoai tây lắc làm từ  bột phô mai  sẽ vị ngọt, hơi mặn, thanh và tan nhanh trong lưỡi. Bao bì của bột phô mai làm khoai tây lắc được làm bằng bịch bạc hút chân không. Loại bọc này cũng không có bán ở Việt Nam, giúp bảo quản phô mai một cách tốt nhất.
Cách sử dụng bột phô mai rất đơn giản: các món ăn chiên, luộc,...ta rắc bột thẳng lên và dùng ngay. Hiện tại bột phô mai sử dụng rộng rãi nhất ở các món: khoai tây chiên, khoai lang chiên hoặc các loại bánh. Ngoài giá trị cảm quan thì bột phô mai còn mang lại gái trị dinh dưỡng cho món ăn vì các thành phần của bột phô mai rất giàu giá trị dinh dưỡng.

Hiện tại bên công ty có kinh doanh 2 dòng bột phô mai giá rẻ đó là:
-       Bột phô mai truyền thống.
-       Bột phô mai xí muội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét