Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Kem sữa béo


Ngọt ngào với lớp kem trang trí từ Ambiante

Kem sữa béo Ambiante

Ambiante là một loại kem sữa béo thực vật được sáng tạo để phù hợp cho việc giữ lớp kem trang trí bánh thêm ổn định. Vị ngọt cũng như màu trắng và cấu trúc mịn màng của sản phẩm khiến cho ambiante là một loại kem lý tưởng cho việc trang trí thành phẩm – giúp cho thành phẩm giữ được cấu trúc ổn định tới vài ngày.
Ambiante – loại kem sữa béo xứng đáng dành cho những chiếc bánh
Các đầu bếp bánh của Ambiante hoàn toàn tin dùng kem sữa béo Ambiante cho những chiếc bánh của họ bởi loại kem này giúp bánh thêm ổn định và mịn màng.
Ambiante cho phép các đầu bếp được mặc sức sáng tạo: từ lớp kem phủ toàn bộ bánh cho tới những bông hoa nhỏ xinh hay những đường sọc mảnh, mọi kiểu trang trí đều dễ dàng thực hiện với Ambiante.
Những điểm cộng
Ambiante mang tới:
  • Lớp trang trí ổn định và khả năng chịu sự thay đổi về nhiệt độ ở mức đỉnh cao.
  • Sản lượng kem tạo ra vượt trội: khi đánh bông Ambiante có thể tăng lượng kem lên tới gấp 4 lần so với khối lượng ban đầu.
  • Các chỉ số về dinh dưỡng: 24% chất béo, 20% đường, không chứa sữa động vật.
Sự tiện dụng nhờ công nghệ UHT của Puratos
Kem topping Ambiante được tiệt trùng bằng công nghệ UHT, nhờ đó loại kem này có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng (cao nhất là 20oC) tới tận 9 tháng. Bạn có thể dễ dàng đánh bông kem sau khi giữ lạnh 12 tiếng.
Cuối cùng có thể nói Ambiante là loại kem bảo quản dễ dàng, thao tác dễ dàng và sử dụng dễ dàng.
Ứng dụng trong:
Nguyên liệu pha chế: làm kem topping đồ uống, làm milk foam, ...
Nguyên liệu làm bánh: làm kem topping bánh, làm kem nhân bánh, ...
Nguyên liệu nấu ăn: nấu các món sốt có vị sữa, làm sốt cheese, ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét