Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Mứt Berrino - Sinh tố Chanh dây

Mứt Berrino - Sinh tố Chanh dây (Passion fruit) 



Thành phần: Chanh dây (33%), đường, chất ổn định (440, 1442), nước táo cô đặc (3%), chất điều chỉnh độ acid (331iii), hương chanh dây tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp (110, 160ai), chất bảo quản (202, 211)

Hạn sử dụng: 10 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

Thể tích: 1000ml.

Quy cách đóng thùng: 12 chai/1 thùng

ăn tiêu chất lượng chủ yếu: Độ Brix ≥ 33 pH 3,5 ± 0,2

Điều kiện bảo quản:

Tránh nắng, nước, để nơi thoáng mát.

Giữ lạnh sau khi mở nắp.




Pha chế sinh tố berrino


Một số công thức tham khảo khi pha chế nè các bạn: 

Lắc đều trước khi dùng

¼ ly Sinh tố + ¼ ly Sữa tươi + ½ ly Đá bào

¼ ly Sinh tố + ¼ ly Sữa chua + ½ ly Đá bào

¼ ly Sinh tố + ¼ ly Kem sữa + ½ ly Đá bào

¼ ly Sinh tố + ¼ ly Nước soda (hoặc nước uống) + ½ ly Đá viên

Hoặc có thể pha tùy thích, sáng tạo theo khẩu vị riêng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét